chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

CLB VÕ CỔ TRUYỀN TRÚC LÂM THÁI HƯ - BẾN TRE TRÊN CON ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Võ thuật cổ truyền Việt Nam

CLB VÕ CỔ TRUYỀN TRÚC LÂM THÁI HƯ - BẾN TRE TRÊN CON ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Email In PDF.

Được sự chấp thuận của Sở văn hóa thể thao tỉnh Bến Tre, Ủy Ban Nhân Dân huyện Châu Thành. Trung tâm văn hóa thể thao huyện Châu Thành phối hợp với Chi Hội võ cổ truyền Huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai quang điểm nhãn Lân Sư Rồng Trúc Lâm Thái Hư vào lúc 18 giờ ngày 13 tháng 4 năm 2013.

Đến dự buổi lễ có đông đảo các quan chức đại diện cho Đảng ủy và các ban, ngành, đoàn thể địa phương. Đặc biệt: Ban tổ chức đã vinh dự được đón tiếp võ sư Đỗ Nguyên Tùng – Chưởng môn võ phái Trúc Lâm Thái Hư đến từ Tỉnh Bình Dương cùng các Chưởng môn các võ phái khác, quý võ sư đến từ TP. HCM, An Giang, TP.Cần Thơ, Đồng Tháp… đã không quản đường xá xa xôi đến tham dự.

Võ sư Đỗ Nguyên Tùng - Chưởng môn đời thứ 8 của võ phái Trúc Lâm Thái Hư cùng các quan chức địa phương cắt băng khánh thành đội Lân Sư Rồng Trúc Lâm Thái Hư.

Võ sư Đỗ Nguyên Tùng đang khai quang điểm nhãn cho đội Lân Sư Rồng.

Đội Lân Sư Rồng Trúc Lâm Thái Hư chụp ảnh lưu niệm cùng các quan chức địa phương

CLB Võ cổ truyền Trúc Lâm Thái Hư ở Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre do võ sư Nguyễn Thanh Sơn phụ trách huấn luyện là một trong những phân đường nhỏ của võ phái Trúc Lâm Thái Hư có Tổ đường đặt tại Tỉnh Bình Dương, do Võ sư Đỗ Nguyên Tùng – Chưởng môn đời thứ 8 của võ phái này.

Được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, ban ngành địa phương và lòng nhiệt huyết của võ sư Nguyễn Thanh Sơn, người có tuổi đời còn khá trẻ. Sau gần 2 năm hình thành và hoạt động, CLB Võ cổ truyền Trúc Lâm Thái Hư ở Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre đã có những bước đi đáng kể. Số lượng môn sinh luôn ổn định và được duy trì xuyên suốt. Nhìn các em võ sinh biểu diễn, khó ai tin được đây là những võ sinh vừa được trưởng thành trong thời gian ngắn ngủi như thế này. Hôm nay, đội Lân Sư Rồng Trúc Lâm Thái Hư chính thức thành lập như một mốc son lịch sử phát triển của võ phái.

Võ sư Đỗ Nguyên Tùng thay mặt võ phái chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và giúp đỡ của các cấp chính quyền, cơ quan ban ngành, đoàn thể địa phương .... đã tạo mọi điều kiện giúp cho võ phái phát triển.

Rất mong các cơ quan chức năng địa phương có sự quan tâm hơn nữa để môn võ cổ truyền Tỉnh Bến Tre nói chung và võ phái Trúc Lâm Thái Hư ở Bến Tre nói riêng được phát triển ngày càng mạnh hơn, tiến xa hơn… có mặt lại các Giải lớn trong tỉnh, khu vực và toàn Quốc.

Võ sư Đỗ Nguyễn Tùng cùng các cao đồ chụp ảnh lưu niệm với các võ sư địa phương.

Kính chúc võ phái Trúc Lâm Thái Hư ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tuấn Kiệt